Imexpharm trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả

Lễ công bố trao giải và vinh danh “ Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” được tổ chức trọng thể tại Trung tâm hội nghị GEM vào tối ngày 9/06/2017.

Đây là giải thưởng lớn, uy tín, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt ( TVS) tổ chức, Imexpharm là công ty dược phẩm với kết quả kinh doanh hiệu quả, chiến lược đầu tư dài hạn, ổn định và năng lực quản trị doanh nghiệp của ban lãnh đạo đã vinh dự nhận giải thưởng, đây là sự kiện rất được quan tâm đặc biệt là các chuyên gia kinh tế, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giải thưởng danh giá này, dựa trên những khảo sát và xếp hạng các công ty niêm yết, thông qua các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế với sự cố vấn của các chuyên gia phân tích tài chính đến từ Công ty Chứng khoán Thiên Việt, Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Investment Group (VIG) cùng với Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Capital Partners (VCP). Hội đồng đánh giá là các chuyên gia từ Trường Kinh doanh Havard (Mỹ) và đến từ những tổ chức kinh doanh quốc tế có uy tín khác.