VỀ IMEXPHARM

TỔNG QUAN

Bốn thập kỷ năm dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (Imexpharm) đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của ngành dược phẩm Việt Nam.

Ra đời trên mảnh đất sen hồng Đồng Tháp, Công ty Dược phẩm cấp II – tiền thân của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã từng bước lớn mạnh và hưng thịnh như ngày hôm nay. Với Imexpharm, Đồng Tháp là quê hương, là cội nguồn của mọi sự phát triển.

Sau hơn 45 năm hình thành và phát triển, với định hướng ưu tiên đầu tư cho chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong ngành dược, Imexpharm đã trở thành nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam theo Tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, công ty sở hữu 4 cụm nhà máy tại Đồng Tháp, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, trong đó có 3 cụm nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP với tổng cộng 11 dây chuyền sản xuất.

Vượt qua bao gian nan thách thức của ngành nghề, trải qua các giai đoạn suy thịnh của nền kinh tế nước nhà, Imexpharm vẫn quyết tâm đi theo Sứ mệnh và Sự cam kết ngay từ đầu, với khát vọng phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam lên tầm cao mới, cung ứng cho người dân những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước với giá cả hợp lý và thay thế thuốc nhập khẩu. Chính khát vọng đó đã dẫn dắt Imexpharm không ngại khó ngại khổ, kiên trì bền chí, luôn mang tư duy sáng tạo và đổi mới, để từ đó mở ra con đường giúp Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào. Đó là nền tảng bền vững giúp Imexpharm có những bước chuyển mình mạnh mẽ, để sẵn sàng tạo ra những bứt phá trong giai đoạn tới, và mở rộng tầm nhìn để bước ra thế giới.

Bảng hiệu Imexpharm

Thành lập vào năm 1977

Tiền thân là Công ty Dược Cấp II, vượt qua những khó khăn ban đầu, công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã có những bước chuyển mình phát triển nhanh chóng và ổn định.

Ngành nghề kinh doanh

Hoạt động kinh doanh chính của Imexpharm là sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhập khẩu và mua nguyên phụ liệu bao bì phục vụ sản xuất.

Với slogan “Sự cam kết ngay từ đầu”

Imexpharm cam kết giữ vững lời hứa trước sau như một, gắn bó với khách hàng, quyết đi theo con đường đã chọn; cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng.

EU - GMP

Tự hào là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN và sở hữu nhiều nhà máy EU-GMP nhất tại Việt Nam.

Trở thành đối tác sản xuất nhượng quyền của nhiều tập đoàn Dược đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Sandoz, Robison Pharma, DP Pharma, Galien, Pharmacience Canada, Sanofi – Aventis. Chưa dừng lại ở đó, Imexpharm luôn quan tâm cải tiến công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhân lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Imexpharm sở hữu 3 cụm nhà máy và mang 11 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP . Tính đến hết năm 2022 Imexpharm đã có 12 số đăng ký cho 7 sản phẩm tại Châu Âu.

Hinh tong quan EU-GMP
Tên công ty
Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm
Tên viết tắt
IMEXPHARM
Mã số thuế
1400384433
Mã chứng khoán
IMP

Trụ sở chính
Số 04, Đường 30/04, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại

Sơ đồ tổ chức

So do to chuc imexpharm 2023

Đối tác

Bác sĩ ngồi cạnh một bênh nhân lớn tuổi

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp hiệu quả cao
cho sức khỏe cộng đồng

Cung cấp giải pháp hiệu quả
cao cho sức khỏe cộng đồng

Imexpharm khẳng định sứ mệnh phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, khác biệt mà Imexpharm cung cấp.

TẦM NHÌN

Chất lượng hàng đầu
Tiêu chuẩn Châu Âu

Imexpharm định vị trở thành doanh nghiệp dược trong nước dẫn đầu về chất lượng, với sản phẩm được sản xuất từ những nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Nhà khoa học đang làm việc

TRIẾT LÝ KINH DOANH

1000 năm sau hoa sen vẫn nở

Khẳng định một triết lý, một quyết tâm, kiên định đi theo những cam kết phục vụ khách hàng, cộng đồng mà Imexpharm đã vạch ra theo chiến lược mục tiêu. Dù trong muôn vàn khó khăn khắc nghiệt của cuộc sống, kinh doanh thì Imexpharm vẫn tự tin đi đến thành công cuối cùng giống như sự trường tồn, phát triển và mãi toả hương của loài sen cao quý. Loài hoa đã hoá thân vào hình ảnh, thương hiệu và con người Imexpharm.

Chính sách chất lượng của chúng tôi

“Sự cam kết ngay từ đầu” vì sức khỏe cộng đồng

 

Chúng tôi cam kết:

 1. Đảm bảo khách hàng nhận sản phẩm, dịch vụ đúng chất lượng, đúng thời gian và đúng số lượng như đã thỏa thuận.
 2. Chịu trách nhiệm trước các bác sĩ, là những người giới thiệu và sử dụng sản phẩm của Imexpharm về: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả.
 3. Tất cả CBCNV đều thông hiểu và được tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện chính sách chất lượng của công ty.
 4. Cải tiến liên tục tính hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao chất lượng quản lý, liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 5. Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001, GMP hiện hành và các yêu cầu của luật pháp.

VĂN HÓA

Giá trị cốt lõi Imexpharm

Giá trị cốt lõi – Nguyên tắc văn hóa

 1. Hướng đến khách hàng - Dịch vụ dẫn đầu
 2. Hợp tác - Nguyên nhân đầu tiên của vấn đề là bạn
 3. Kiên trì - Đừng nói không hãy cho tôi giải pháp
 4. Nhiệt huyết - Chưa xong chưa về
 5. Học hỏi và cải tiến - Cho mình giỏi đồng nghĩa với đi lùi
 6. Hiệu quả - Hãy nói chuyện với nhau bằng con số

Năng lực lãnh đạo IMEXPHARM

 • Hoạch định, quản trị, thực thi kế hoạch
 • Quản trị nguồn lực
 • Giải quyết vấn đề
 • Kèm cặp phát triển đội ngũ
 • Kỹ năng động viên
Nang luc lanh dao 2020

Hành trình

Những cột mốc đáng nhớ của Imexpharm

 • 2022
  Nhà máy Công nghệ Cao - IMP4 đạt EU-GMP | SK tham gia sâu vào quản trị

  Imexpharm doanh nghiệp dược trong nước sở hữu nhiều dây chuyền EU-GMP nhất Việt Nam

  Tháng 09/2022, Nhà máy công nghệ cao Bình Dương (IMP4) chính thức được công nhận đạt chuẩn EU-GMP, qua đó nâng tổng số dây chuyền đạt chuẩn EU-GMP của Imexpharm lên 11 dây chuyền – nhiều nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Cũng trong năm này, thêm 3 sản phẩm được cấp visa Châu Âu, gồm: thuốc bột pha hỗn hợp dịch uống Cefalexin 250 mg, bột đông khô pha tiêm Pantoprazole 40mg, viên nén bao phim Cefixime 200mg, nối dài chuỗi sản phẩm được phép vào thị trường Châu Âu lên 7 sản phẩm (với 12số đăng ký).
  Cũng từ đây, mở ra những chương mới mang tính bước ngoặt. Tập đoàn SK (Hàn Quốc) cũng tham gia sâu hơn, hứa hẹn sẽ gia tăng thêm nguồn lực cho Imexpharm trên hành trình “Bước ra thế giới”.

 • 2021
  Khánh thành Nhà máy Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe, Visa thuốc Châu Âu

  Cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện. Tự hào thương hiệu thuốc Việt hội nhập Quốc Tế.

  Imexpharm đã đưa vào vận hành thương mại nhà máy Thực phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe tại TP. Cao Lãnh. Việc đưa vào hoạt động Nhà máy TP.BVSK một lần nữa khẳng định chiến lược thực hiện cam kết mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách toàn vẹn và đồng bộ nhất.

  Đồng thời trong năm này Imexpharm cũng được cấp 2 visa Châu Âu cho các sản phẩm Amoxicillin 250mg và Amoxicillin 500mg. Công ty cũng chứng minh tương đương sinh học thành công cho 2 sản phẩm là Zanimex 500 mg viên nén bao phim, và Biocemet DT 500mg/62,5mg viên nén phân tán. Từ cơ sở này Imexpharm đã vững tin bức phá hướng đến việc xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao đến các thị trường khó tính.

 • 2020
  Cổ đông chiến lược nước ngoài, Đối tác ngân hàng Phát Triển Châu Á (ADB)

  Tập đoàn đa ngành SK của Hàn Quốc trở thành cổ đông chiến lược. Từ đây, hoạt động sản xuất kinh doanh của Imexpharm sẽ có nhiều sự hỗ trợ hơn về vốn và công nghệ nhờ vào kinh nghiệm và sự lớn mạnh của tập đoàn SK. Cũng trong năm 2020, Imexpharm lần đầu tiên trở thành đối tác của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) nhờ vào hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch với chiến lược phát triển bền vững tạo nhiều giá trị cho cộng đồng.

 • 2019
  Khánh thành Nhà máy IMP4 | Nhà máy IMP 2 đạt chứng nhận EU-GMP

  Nhà máy Công nghệ cao IMP4 khánh thành vào năm 2019 với vốn đầu tư 470 tỷ đồng

  Nhà máy Công nghệ cao IMP4 - Bình Dương khánh thành vào năm 2019 với vốn đầu tư 470 tỷ đồng. Nhà máy được xem là ngôi sao sáng nhất của Imexpharm cho đến thời điểm này. Nhà máy đạt chuẩn, WHO-GMP vào tháng 7 năm 2019. Nhà máy kháng sinh công nghệ cao IMP2 - Vĩnh Lộc: Tháng 09/2018 Bộ Y tế Bồ Đào Nha xét duyệt nhà máy theo tiêu chuẩn EU- GMP. Ngày 02/01/2019 nhận được chứng nhận này.

 • 2018
  Nhà máy IMP 2 hoạt động | Khởi công nhà máy IMP4

  Nhà máy IMP 2 được bộ y tế xét duyệt và cấp giấy chứng nhận WHO-GMP

  Đầu năm 2018 nhà máy IMP2 đi vào hoạt động. Tháng 03/2018 Bộ Y tế Việt Nam vào xét để cấp chứng nhận WHO-GMP, GLP, GSP. Tháng 04/2018 nhà máy nhận được các chứng nhận này. Imexpharm bắt đầu khởi công nhà máy IMP 4 Bình Dương với vốn đầu tư 470 tỷ đồng.

 • 2017
  Khánh thành Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao IMP2 - Vĩnh Lộc, Nhận MA Châu Âu đầu tiên

  Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao IMP2 được hoàn thành vào tháng 10 năm 2017.
  Sản phẩm đầu tiên nhận Visa Châu Âu của Imexpharm.

  Tháng 10/ 2017 nhà máy IMP2 được xây dựng xong, các thiết bị, hệ thống phụ trợ lắp đặt hoàn thiện. Từ tháng 11/ 2017 dự kiến đến tháng 02/2018 đưa nhà máy vào hoạt động thẩm định (chạy thử). Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao IMP2 - Vĩnh Lộc có vốn đầu tư 180 tỷ đồng. Chuyên Sản xuất thuốc không vô trùng nhóm penicillin: Viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, thuốc bột. Công suất thiết kế 250 triệu đơn vị/ năm. Dạng sản phẩm sản xuất của nhà máy: Viên nang cứng Viên nén, Viên nén bao phim Sản phẩm dạng gói

  • Nhóm sản phẩm: nhóm Penicillin
  • Chất lượng SP: dược điển EP, USP, BP

  Sản phẩm thuốc bột pha tiêm Imextoxim 1g là sản phẩm Imexpharm đầu tiên nhận MA Châu Âu. Đánh dấu sự khởi đầu cho việc xuất khẩu sản phẩm thuốc chất lượng cao sang thị trường Châu Âu vốn đòi hỏi khắc khe về mặt chất lượng.

 • 2016
  Nhận chứng nhận EU-GMP | Xây nhà máy Công nghệ cao Vĩnh Lộc

  Giấy chứng nhận EU-GMP được cấp bởi Cơ quan Quản lý Dược Phẩm - Bộ Y tế Tây Ban Nha (AEMPS-Spain)

  Năm 2016 trở thành một trong những cột mốc đáng ghi nhận trong lịch sử phát triển và quyết tâm đầu tư cho năng lực lõi “Chất lượng sản phẩm”, khi Imexpharm trở thành công ty dược đầu tiên trong nước cùng lúc đạt được Chứng nhận EU-GMP của Bộ Y tế Tây Ban Nha (thuộc khối ICH) cho cả 03 dây chuyền của Nhà máy Công nghệ cao Betalactam Bình Dương là Cephalosporin (dây chuyền thuốc viên và dây chuyền thuốc tiêm) và Penicillin (dây chuyền thuốc tiêm) vào tháng 09/2016.

  Với lợi thế về chi phí sản xuất, đồng thời là một trong số ít các doanh nghiệp đầu tiên đạt tiêu chuẩn EU-GMP, PIC/S-GMP trong nước, trong ngắn và trung hạn kỳ vọng Imexpharm sẽ phát triển thị trường tốt trên cả 3 nhánh: OTC, ETC và xuất khẩu, với tỷ trọng mục tiêu đến 2020 lần lượt là 60%:30%:10%.

  Ngày 21/05/2016, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã thông qua việc triển khai đầu tư thêm dự án Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao Vĩnh Lộc, theo Nghị quyết số 23/NQ-HĐQT-IMEX, với vốn đầu tư dự kiến 180 tỷ đồng theo tiêu chuẩn EU-GMP. Ý định về nhà máy này đã được Ban Lãnh đạo Imexpharm lên kế hoạch từ vài năm trước. Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao Vĩnh Lộc sẽ nhanh chóng hoàn thành đưa vào khai thác trong cuối năm 2018, là một sự đầu tư lấy ngắn nuôi dài, để đa dạng các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn EU-GMP, đồng thời giảm bớt áp lực cho nhà máy Non-Betalactam tại Tp.Cao Lãnh đang bị quá tải trước áp lực tăng trưởng chung.

 • 2015
  Phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược
 • 2014
  Thực hiện đào tạo, luân chuyển, thay đổi nguồn nhân lực và tái cấu trúc lớn công ty theo BSC

  263.114.860.000 đồng là vốn điều lệ năm 2014

  Tiếp tục thực hiện đào tạo, luân chuyển, thay đổi nguồn nhân lực và tái cấu trúc lớn công ty theo BSC. Phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên 263.114.860.000 VND từ nguồn thặng dư vốn và chương trình cổ phiếu ESOP cho người lao động. Tiến hành nâng cấp các nhà máy Cephalosporin và Penicillin Bình Dương lên tiêu chuẩn EU-GMP, kinh phí dự kiến 50 tỷ đồng từ nguồn Vốn chủ sở hữu.

 • 2013
  Đánh dấu bước cải tiến mới trong sản xuất của Imexpharm

  Công nghệ lên men (Enzymatic) cho các dòng sản phẩm kháng sinh

  Năm 2013 đánh dấu nhiều sự kiện của Imexpharm: Hoàn thành đưa tòa nhà Trụ sở Văn phòng Công ty vào sử dụng; Triển khai thành công SAP-ERP; Triển khai dự án BSC tái cấu trúc Công ty; Tái xét duyệt GMP-WHO cho tất cả các nhà máy, và xét duyệt GMP-WHO đầu tiên cho nhà máy Penicillin tiêm, Bình Dương.

  Đặc biệt, năm 2013 cũng đánh dấu bước cải tiến mới trong sản xuất của Imexpharm với việc sử dụng nguyên liệu sản xuất bằng công nghệ lên men (Enzymatic) của Tập đoàn DSP Tây Ban Nha cho các dòng sản phẩm kháng sinh nổi tiếng của Imexpharm như: pmsCLAMINAT, pms-PHARMOX, pmsOPXIL và pms-IMEDROXIL. Các dòng kháng sinh được sản xuất bằng công nghệ này rất an toàn cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường, được sự chấp nhận cao của giới chuyên môn và khách hàng Imexpharm.

 • 2012
  Imexpharm trở thành Công ty dược đầu tiên triển khai dự án ERP đầy đủ trên cả 8 phân hệ

  Tháng 08/2012: khởi động dự án SAP - ERP. Imexpharm trở thành Công ty dược đầu tiên triển khai dự án ERP đầy đủ trên cả 8 phân hệ: Quản lý phân phối và bán hàng (SD), Quản lý mua hàng và kho (MM), Kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Quản lý sản xuất (PP), Quản lý chất lượng (QM), Báo cáo quản trị thông minh (BI), Báo cáo điều hành (BO).

  Tháng 12/2012: Hoàn thành chia cổ phiếu thưởng 10% trên vốn điều lệ, lấy nguồn từ thặng dư vốn để tăng vốn điều lệ lên 167.058.100.000 VND.

 • 2011
  Tập đoàn Novartis - Thụy Sĩ đánh giá nhà máy Cephalosporin Bình Dương đạt các tiêu chuẩn sản xuất

  152.145.000.000 đồng là vốn điều lệ năm 2011

  Tháng 03/2011, Tập đoàn Novartis - Thụy Sĩ đánh giá nhà máy Cephalosporin Bình Dương đạt các tiêu chuẩn sản xuất theo yêu cầu nghiêm ngặt của đối tác này.

  Thực hiện thành công việc phát hành thêm 3.554.680 cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 152.145.000.000 đồng.

  Tháng 06/2011: Khởi công xây dựng nhà máy thuốc tiêm Penicillin tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II, Bình Dương. Đây là nhà máy được đầu tư theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu, sản xuất các sản phẩm thuốc bột, thuốc tiêm thuộc nhóm Penicillin. Vốn đầu tư 50 tỷ đồng, lấy từ nguồn thặng dư vốn.

  Tháng 07/2011: Khởi công xây dựng mới Trụ sở Văn phòng Công ty tại TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Dự án này hoàn thành sẽ mang lại một diện mạo mới, góp phần thể hiện sự lớn mạnh của Imexpharm tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như cả nước. Vốn đầu tư 28 tỷ đồng.

  Tháng 12/2011: Thành lập Chi nhánh Bán hàng Bình Tân, TP.HCM để thực hiện phân phối hàng Imexpharm trực tiếp trong khu vực TP.HCM không thông qua nhà phân phối

 • 2010
  Đưa nhà máy Cephalosporin tại khu CN Việt Nam - Singapore II Bình Dương đi vào hoạt động

  Tổng đầu tư 113 tỷ đồng với tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu

  Chính thức đưa nhà máy Cephalosporin tại khu CN Việt Nam - Singapore II Bình Dương đi vào hoạt động tháng 09/2010, với tổng đầu tư 113 tỷ đồng. Đây là nhà máy được đầu tư theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu, sản xuất các loại thuốc uống và tiêm bột thuộc nhóm Cephalosporin thế hệ mới.

  Năm 2010 cũng là năm thực hiện tái đánh giá GMP-WHO cho hệ thống xưởng sản xuất, GSPWHO cho hệ thống kho, và đánh giá GMP-WHO lần đầu tiên cho nhà máy Bình Dương.

 • 2008
  Ký hợp đồng sản xuất liên doanh với Pharma Science - Canada.

  113 sản phẩm được hợp tác sản xuất

  Ký hợp đồng sản xuất liên doanh với Pharma Science - Canada. Đến nay đã thỏa thuận hợp tác sản xuất 113 sản phẩm, trong đó 102 sản phẩm đã có số đăng ký, sản xuất ra thị trường 68 sản phẩm.

 • 2007
  Chứng minh thành công “Tương đương sinh học” kháng sinh Imeclor 125 mg (chứa Cefaclor).

  Tăng vốn điều lệ lên 116.598.200.000 đồng

  Chứng minh thành công “Tương đương sinh học” kháng sinh Imeclor 125 mg (chứa Cefaclor).

  Tăng vốn điều lệ lên 116.598.200.000 đồng từ việc chi trả cổ tức và phát hành thêm.

 • 2006
  Quý III/2006: tăng vốn điều lệ lên 84.000.000.000 đồng

  Công ty dược đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cho niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

  Quý I/2006: tăng vốn điều lệ lên 70.000.000.000 đồng từ việc phát hành cổ phiếu ra công chúng.

  Quý III/2006: tăng vốn điều lệ lên 84.000.000.000 đồng, từ việc phát hành cổ phiếu thưởng 20% trên vốn điều lệ, lấy từ quỹ đầu tư phát triển.

  Tháng 12/2006: Imexpharm là Công ty dược đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cho niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứngkhoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) kể từ ngày 04/12/2006, theo Quyết định số 76/uBCK-GPNY, mã chứng khoán IMP.

  Thực hiện đầu tư và nâng cấp hai nhà máy Betalactam và Non Betalactam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Good Manufacturing Practices), phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP-WHO (Good Laboratory Practices), hệ thống kho theo tiêu chuẩn GSP-WHO (Good Storage Practices).

 • 2005
  Quý I/2005 tăng vốn điều lệ lên 44.000.000.000 đồng

  Được tặng bằng khen xuất sắc bởi Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế

  Quý I/2005 tăng vốn điều lệ lên 44.000.000.000 đồng từ lợi nhuận tích lũy.

  Tháng 12/2005: tăng vốn điều lệ lên 64.000.000.000 đồng từ việc phát hành cổ phiếu chào bán riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược.

  Được Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế tặng Bằng khen xuất sắc trong phát triển sản phẩm và thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế Quốc tế, theo Quyết định số: 146/QĐ ngày 14/09/2005.

 • 2001
  Trở thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm vào tháng 07/2001

  22.000.000.000 đồng là vốn điều lệ của công ty

  Công ty đầu tiên của Tổng Công ty Dược thực hiện cổ phần hóa, trở thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm vào tháng 07/2001, theo quyết định 907/QĐTg ngày 25/07/2001 với vốn điều lệ là 22.000.000.000 đồng.

 • 1999
  Imexpharm đã mạnh dạn sang Châu Âu tìm kiếm con đường phát triển mới

  Công ty dược phẩm đầu tiên của Việt Nam sản xuất nhượng quyền cho tập đoàn

  Imexpharm đã mạnh dạn sang Châu Âu tìm kiếm con đường phát triển mới. Kết quả thành công, Imexpharm trở thành Công ty dược phẩm đầu tiên của Việt Nam thực hiện sản xuất nhượng quyền cho tập đoàn...

 • 1997
  Công ty Dược phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP ASEAN)

  Đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc (GMP ASEAN)

  Imexpharm là Công ty Dược phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP ASEAN).

 • 1992
  Công ty được xây dựng theo hướng phát triển bền vững và lâu dài

  Đạt hơn 150 tỷ đồng doanh thu hàng năm của công ty

  Công ty dược phẩm Đồng Tháp trực thuộc UBND Tỉnh Đồng Tháp theo Quyết định số 120/QĐTL của UBND Tỉnh Đồng Tháp. Bắt đầu từ lúc này Công ty được xây dựng theo hướng phát triển bền vững và lâu dài hơn, máy móc và trang thiết bị sản xuất được đầu tư mua sắm mới, đội ngũ nhân lực được chú trọng phát triển. Tổng số CBNV tăng lên 200 người, doanh thu hàng năm của Công ty đạt trên 150 tỷ đồng.

 • 1983
  Công ty Cổ phần Imexpharm được thành lập tháng 9/1983

  30 tỷ đồng là doanh thu hàng năm của công ty

  Tiền thân của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm là Xí nghiệp Liên Hiệp Dược Đồng Tháp, trực thuộc Sở Y tế Đồng Tháp, được thành lập tháng 09/1983, theo Quyết định số 284/TCCQ ngày 28/09/1983 của Sở Y tế Đồng Tháp. Tổng số cán bộ nhân viên là 70 người, sản phẩm của xí nghiệp lúc này được sản xuất bằng thủ công với khoảng 10 loại sản phẩm, doanh thu hàng năm khoảng 30 tỷ đồng.

 • 1977
  Tiền thân là Công ty Dược

Thành tựu

Các danh hiệu giải thưởng lớn Imexpharm đã đạt được kể từ khi niêm yết năm 2006 đến nay như sau:

 • 2008:    Thương hiệu chứng khoán uy tín    
 • 2009:    Giám đốc Sở Y tế TP.HCM tặng bằng khen xuất sắc trong công tác triển khai, thực hiện nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc GPP cho khối bệnh viện tại TPHCM.
 • 2009:    AWARDS trao chứng nhận và cup “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam”
 • 2009:    “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam”
 • 2009:    Thương hiệu chứng khoán uy tín
 • 2010:    Thương hiệu chứng khoán uy tín
 • 2011:    Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • 2012:    Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • 2013:    Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • 2014:    Tổ chức chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), thông qua Tổ chức Global GTA Việt Nam trao Chứng nhận Chỉ số Năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Thương hiệu hàng đầu – TOPBRANDS".
 • 2014:    HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán trao giải Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất .
 • 2015:    HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán trao giải Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • 2016:    Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • 2018:    Top 3 Báo cáo thường niên tốt nhất, giải Nhất Quản trị công ty cho nhóm doanh nghiệp vốn hóa vừa.
 • 2020:    50 công ty niêm yết có kết quả kinh doanh tốt nhất Việt Nam do tạp chí FORBES bình chọn.
 • 2022:    TOP 5 QUẢN TRỊ CÔNG TY NHÓM VỐN HÓA VỪA tại Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2021.
 • 2022:    Top 50 Công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam - Giải thưởng này được trao tặng bởi Báo Nhịp cầu đầu tư.
 • 2022:    Cổ phiếu Imexpharm được đưa vào rổ chỉ số phát triển bền vững VNSI. IMP cũng là cổ phiếu duy nhất thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe nằm trong nhóm cổ phiếu này. Rổ chỉ số phát triển bền vững bao gồm 20 cổ phiếu của 20 công ty có điểm phát triển bền vững cao nhất trên sàn HOSE.
 • 2023:    50 công ty niêm yết có kết quả kinh doanh tốt nhất Việt Nam do tạp chí FORBES bình chọn. 

Các danh hiệu giải thưởng lớn Imexpharm đã đạt được kể từ khi niêm yết năm 2006 đến nay như sau:

 • 2006:    Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động.  
 • 2008:    Chủ tịch nước trao Huân chương Độc Lập hạng 3.
 • 2008:    Chủ tịch nước tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.
 • 2008     UBND TP.HCM Tặng bằng khen đóng góp tích cực cho chương trình "Vì ngày mai phát triển" liên tục từ năm 1988 - 2008. 
 • 2014:    Tổng Giám đốc Bà. Trần Thị Đào được nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy Thuốc Nhân Dân.

Các danh hiệu giải thưởng lớn Imexpharm đã đạt được kể năm 2000 đến nay như sau:

 • 2000:    Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) chọn Imexpharm làm đơn vị đạt GMP mẫu để quay phim đào tạo GMP.
 • 2006:    Bộ Khoa học và Công nghệ trao Cúp vàng ISO năm 2006.
 • 2007:    Báo Sài Gòn Tiếp thị trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
 • 2014:    Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng Cup “Top 100 thương hiệu Việt uy tín” lần 10.
 • 2014:    “Ngôi sao thuốc Việt” – Bộ Y Tế đối với thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat.
 • 2014:    Top 100 thương hiệu uy tín năm 2014 (do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn).
 • 2015:    “Ngôi sao thuốc Việt” – Bộ Y Tế đối với thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat.
 • 2017:     Sản phẩm thuốc bột pha tiêm Imextoxim 1g là sản phẩm Imexpharm đầu tiên nhận MA Châu Âu.
 • 2017:     Vinh dự nhận Giải Vàng Thương Hiệu Quốc Gia do Thủ tướng Chính Phủ trao tặng.
 • 2018:     Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng.
 • 2022:    Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022 - nhóm ngành sức khỏe, thiết bị y tế. Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report)
 • 2022:    Là nhà sản xuất dược hàng đầu Việt Nam với tổng số 11 dây chuyền đạt chứng nhận EU-GMP trên 4 nhà máy, nhiều nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Tiềm lực

Đội ngũ nhân viên

Nguồn nhân lực – nhân tố trọng yếu được quan tâm đầu tư nhất tại Imexpharm.

Đối với Imexpharm, nguồn nhân lực được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng đóng góp cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Công ty đã đề ra triết lý phát triển nguồn nhân lực dựa trên 3 trụ cột “Giỏi chuyên môn – Khỏe thể chất – Vững tinh thần”. Với triết lý phát triển toàn diện này, hiện tại Imexpharm tự hào đang sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có thái độ tích cực và kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu phát triển. Bên cạnh đó, các chính sách lương, thưởng và phúc lợi dành cho người lao động luôn được điều chỉnh và bổ sung nhằm mục tiêu thu hút và giữ chân nhân viên giỏi.

Hoạt động đào tạo được quan tâm xây dựng, thúc đẩy, làm sao cho mỗi thành viên đều có ý thức học hỏi, trau dồi, nâng cao tay nghề và chuyên môn qua từng ngày. 
Ngoài chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, Công ty còn tập trung xây dựng Văn hóa Imexpharm. Văn hóa được cho là tảng băng chìm sẽ tạo nên động lực bên trong để thực thi thành công các mục tiêu sản xuất kinh doanh, thay vì những chủ trương, chính sách tác động từ bên ngoài.

Năm 2022, Imexpharm vinh dự nhận được danh hiệu Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn. Đây là một hạng mục giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam được thực hiện bởi Anphabe với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đội ngũ nhân viên Imexpharm

Nguồn vốn / Tài chính

Các chỉ số tài chính trong năm 2022 (31/12/2022 - VND)

Vốn điều lệ: 667 tỷ đồng

Vốn chủ sở hữu: 1.894 tỷ đồng

Tổng doanh thu thuần và thu nhập khác: 1.668 tỷ đồng

Tổng tài sản: 2.277 tỷ đồng

Lợi nhuận trước thuế: 291,4 tỷ đồng

Hệ thống phân phối

Sau 45 năm hình thành và phát triển, Imexpharm tự hào đã xây dựng được một mạng lưới 20 chi nhánh bán hàng trải rộng từ Bắc chí Nam. Cùng với việc nâng cao năng lực đội ngũ, ứng dụng 4.0 vào thực tiễn hoạt động, chú trọng cải thiện mô hình để ngày càng đi vào chiều sâu, mạng lưới chi nhánh bán hàng của Imexpharm dần trở nên chuyên nghiệp, đồng bộ và hiện đại. Sắp tới đây, Công ty dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh mới ở khu vực phía Bắc, nhằm từng bước hiện thực hóa mục tiêu tăng cường độ bao phủ của sản phẩm Imexpharm, giữ vững sự cam kết ngay từ đầu là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm chất lượng, khẳng định thương hiệu Nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

CÁC CHI NHÁNH, NHÀ MÁY TRỰC THUỘC 

 • 4 Cụm Nhà máy bao gồm 7 Nhà máy và Xưởng sản xuất tại Đồng Tháp, Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
 • 20 Chi nhánh Bán hàng trải dài khắp Bắc – Trung – Nam
 • 2 Văn phòng Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh 
 • 2 Tổng kho tại Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Tháp
 • Hệ thống phân phối tại Miền Bắc

  CN Hà Nội

  • Địa chỉ: 26N7A Khu ĐTM Trung Hòa- Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 028 7308 7318
  • Email: tamnv@imexpharm.com, imp.hn@imexpharm.com

  CN Nghệ An

  • Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Xã Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0931 099 901
  • Email: trungvt@imexpharm.com
 • Hệ thống phân phối tại Miền Trung

  CN Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 423 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914 190 981
  • Email: thoaitc@imexpharm.com

  CN Bình Định

  • Địa chỉ: Lô B126-B127, đường Đinh Ruối, Khu Dân Cư Đông Điện Biên Phủ. P. Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0935 679 768
  • Email: vuph@imexpharm.com

  CN Khánh Hòa

  • Địa chỉ: Số 482 đường Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • Điện thoại: 0919 199 303
  • Email: nguyendung86@imexpharm.com
 • Hệ thống phân phối tại Tp. Hồ Chí Minh

  CN Bán Hàng Số 1

  • Địa chỉ: Số 3C5-4C5, Khu phố 3A, Đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0907 112 446
  • Email: tunt@imexpharm.com

  CN Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 63B-65B Đường Số 2 Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 38669095 - 028 38669096
  • Email: purchasing@imexpharm.com

  CN Bình Tân

  • Địa chỉ: 68-68A Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0906 666 277
  • Email: tinhnv@imexpharm.com
 • Hệ thống phân phối tại Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

  CN Cửu Long 1

  • Địa chỉ: 119 Đường Nguyễn Văn Voi, Thị trấn Cái Tàu Hạ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0915 725 152
  • Email: liemnt@imexpharm.com

  CN Cửu Long 2

  • Địa chỉ: 66A Nguyễn Tất Thành, Khóm 3, P.1, TP. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0908 732 718
  • Email: sybt@imexpharm.com

  CN An Giang

  • Địa chỉ: 16-18 Hùng Vương, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Điện thoại: 0918 489 916
  • Email: nganpq@imexpharm.com

  CN Cửu Long 4

  • Địa chỉ: Số 3-4, Block C4, Khu Dân Cư 11D, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
  • Điện thoại: 0913 368 713
  • Email: chanhhc@imexpharm.com

  CN Cửu Long 5

  • Địa chỉ: 69 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
  • Điện thoại: 0977 222 922
  • Email: congnt@imexpharm.com

  CN Kiên Giang

  • Địa chỉ: 337 Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 0915 725 152
  • Email: liemnt@imexpharm.com

  CN Đồng Tháp

  • Địa chỉ: Số 4 Đường 30/4, Phường 1, TP.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0913 965 699
  • Email: thont@imexpharm.com

  CN Tiền Giang

  • Địa chỉ: Số 226 Hùng Vương, Xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 0908 732 718
  • Email: sybt@imexpharm.com
 • Hệ thống phân phối tại Miền Đông

  CN Tây Nguyên

  • Địa chỉ: 28 Đặng Thai Mai, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Điện thoại: 0908 061 661
  • Email: vandt@imexpharm.com

  CN Đồng Nai

  • Địa chỉ: K44 Khu phố 1, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0938 884 652
  • Email: hients@imexpharm.com

  CN BH Bình Dương

  • Địa chỉ: Số 1362 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0937 366 839
  • Email: binhnt@imexpharm.com

  CN Tây Ninh

  • Địa chỉ: 131 Nguyễn Thái Học, Khu phố 3, P. 3, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  • Điện thoại: 0918 626 678
  • Email: thonh@imexpharm.com

  CN Bà Rịa Vũng Tàu

  • Địa chỉ: 41-43 Nguyễn Khánh Toàn, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0909 752 266
  • Email: quyenlm@imexpharm.com

Chấp cánh vương xa

Với tiêu chuẩn chất lượng được dày công gầy dựng, Imexpharm cho rằng hành trình “Bước ra thế giới”, thâm nhập vào các thị trường sôi động, cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp quốc tế là điều tất yếu. Trong nhiệm kỳ 2023-2027 sẽ là thời kỳ Imexpharm mở rộng thị trường đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đã có Visa Châu Âu.

Hệ thống nhà máy

Đồng Tháp - IMP 1

Cum nha may IMP1 2023

Cụm Nhà máy tại Đồng Tháp

 • Địa chỉ: Số 4, Đường 30/4, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0277 3851 941

Chi nhánh 3 có 2 tòa nhà phân chia tách biệt độc lập. Nhà máy Penicilline và Cefalosporin hoàn toàn độc lập về cơ sở vật chất, HVAC, nhà kho, QC lab và các hệ thống phụ trợ khác.

Nhà máy Non-Betalactam

Sản xuất thuốc viên/gói. Được cấp chứng nhận ASEAN-GMP đầu tiên của Việt Nam từ năm 1997. Năm 2006 nâng cấp thành nhà máy đầu tiên của Việt Nam đạt WHO-GMP.

Công suất 1.200 triệu đơn vị/ năm.

Minh hoa ben trong nha may IMP1 Non
Minh hoa ben trong nha may IMP1 Peni

Nhà máy Penicillin

Sản xuất thuốc viên/gói. Được cấp chứng nhận ASEAN-GMP năm 1998. Năm 2006 được nâng cấp cùng với nhà máy Non, là một trong những nhà máy được cấp chứng nhận WHO-GMP sớm nhất của Việt Nam.

Công suất 300 triệu viên/ năm.

Nhà máy THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE và Trung Tâm Kiểm Nghiệm

Kinh phí đầu tư: 74,000,000,000 VND.

Khởi công: 14/10/2019, khánh thành: 8/7/2020

Các sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm, bột, trà hòa tan, viên nang mềm, viên nang cứng, chế phẩm sủi bọt (dạng viên nén, cốm, bột) và các chế phẩm chứa men vi sinh vật dạng cốm, bột.

Tiêu chuẩn: WHO-GMP.

Nha may TPBVSK

Tp. HCM - IMP 2

Mã số D-U-N-S: 557049273
Nhà máy Imexpharm IMP2 EU GMP Standard 1

Nhà máy Kháng sinh Công nghệ cao Vĩnh Lộc

 • Địa chỉ: Lô B16/1, Đường 2A, KCN Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 283 765 2536
 • Nhà máy được xây dựng vào tháng 11 năm 2016 và hoàn thành vào tháng 10 năm 2017 với tổng vốn đầu tư 180 tỷ đồng.  IMP2 chuyên sản xuất thuốc không vô trùng thuộc nhóm Penicillin bao gồm viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, thuốc bột với công suất thiết kế 250 triệu đơn vị/ năm.

Nhà máy nhận chứng nhận EU-GMP do Bộ Y tế Bồ Đào Nha cấp vào ngày 02 tháng 01 năm 2019.

Nhà máy IMP2 tiêu chuẩn EU-GMP

Dạng sản phẩm sản xuất của nhà máy:

Viên nang cứng, Viên nén, Viên nén bao phim, Sản phẩm dạng gói

Imexpharm-IMP-2-EU-GMP-Standard-1
Imexpharm-IMP-2-EU-GMP-Standar-2

Nhà máy IMP2 tiêu chuẩn EU-GMP

Nhóm sản phẩm: nhóm Penicillin

Chất lượng Sản Phẩm: dược điển EP, USP, BP

Bình Dương - IMP 3

Mã số D-U-N-S: 556506891
Nhà máy IMP3 2023

Cụm nhà máy Chi nhánh 3 CTCP Dược Phẩm Imexpharm tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 22 Đường Số 2 Vsip II, Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: +84 (274) 3815 166
 • Chi nhánh 3 có 2 tòa nhà phân chia tách biệt độc lập. Nhà máy Penicilline và Cefalosporin hoàn toàn độc lập về cơ sở vật chất, HVAC, nhà kho, QC lab và các hệ thống phụ trợ khác.

Tòa nhà sản xuất nhóm Cefalosporin

Ban đầu được xây dựng theo công nghệ châu Âu để sản xuất các sản phẩm Cephalosporin thế hệ mới, vốn đầu tư 113 tỷ đồng. Đạt chứng nhận WHO-GMP năm 2010. Năm 2014 nâng cấp theo tiêu chuẩn EU-GMP. Tháng 9/2016 được Bộ Y tế Tây Ban Nha cấp chứng nhận EU-GMP, Bộ Y tế Việt Nam công bố đầu tháng 11/2016.

Sản xuất thuốc bột pha tiêm và thuốc viên.

Dạng bào chế:

 • Vô trùng : Thuốc bột pha tiêm.
 • Không vô trùng: Nang cứng, viên bao phim, cốm bột.

Công suất đạt 12 triệu lọ và 500 triệu viên/ năm

Nhà máy IMP3 Cefalosporin
Nhà máy IMP3 Penicillin

Tòa nhà sản xuất nhóm Penicilline

Được xây dựng theo công nghệ châu Âu, đạt chứng nhận WHO-GMP vào năm 2013, với vốn đầu tư 50 tỷ đồng. Năm 2014 tiếp tục nâng cấp theo tiêu chuẩn EU-GMP. Tháng 9/2016 được Bộ Y tế Tây Ban Nha cấp chứng nhận EU-GMP, Bộ Y tế Việt Nam công bố đầu tháng 11/2016.

Sản xuất thuốc bột pha tiêm.

Dạng bào chế:

 • Vô trùng : Thuốc bột pha tiêm.

Công suất nhà máy đạt 10 triệu lọ/năm.

Bình Dương - IMP 4

Mã số D-U-N-S: 556697400
Nha may IMP4 2023

Nhà máy Dược Công nghệ cao Bình Dương

Địa chỉ: Số 21 Đường Số 4 Vsip II, Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 3815 166

Đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn EU-GMP, sản xuất thuốc đặc trị với các dạng bào chế đặc biệt.

 • Tổng vốn đầu tư 470 tỷ đồng.
 • Nhà máy khánh thành vào năm 2019, đưa vào hoạt động năm 2020 và đạt tiêu chuẩn EU-GMP vào đầu năm 2022.

Đây là nhà máy với quy mô công nghệ và vốn đầu tư lớn nhất của Imexpharm. IMP4 mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất của ngành dược tại Việt Nam như dây chuyền thuốc Bột Đông khô pha tiêm cho cả hai nhóm thuốc Steroid, Non-Steroid và dây chuyền thuốc tiêm Blow Fill Seal (BFS). Tổng công xuất bình quân  23,940,000 lọ / năm.

Dây chuyền thuốc tiêm Blow Fill Seal (BFS)

Dây chuyền BFS được đầu tư hiện đại và bài bản cùng những trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp Châu Âu.

Minh hoa day chuyen BFS IMP4
Minh hoa day chuyen dong kho pha tiem IMP4

Dây chuyền thuốc Bột Đông khô pha tiêm

Tính đến 2022 Imexpharm sở hữu 02 dây chuyền thuốc bột đông khô pha tiêm.