Ngày hội Claminat 2022 - KẾT NỐI TRI ÂN, THÊM TÌNH THÂN

Sau một thời gian tạm gián đoạn, Ngày hội Claminat đã trở lại, mang tới sự phấn khởi đến với cộng đồng ImexFamily. Riêng Imexpharm, sự hội ngộ này mang đến cơ hội thăm hỏi và tri ân quý khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng Imexpharm trong những năm qua mặc dù ở giai đoạn khó khăn. Trên hết, đó còn là cách để chúng tôi bồi đắp thêm sự thân tình gắn kết, cùng sẻ chia giá trị giữa Imexpharm và cộng đồng ImexFamily sau thời gian dài biến động.

Từ ngày 31/03 – 01/04 vừa qua, Ngày hội Claminat 2022 đã được diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và ấm cúng tại thành phố biển Phú Quốc (Kiên Giang). Được biết, đây là hoạt động dành cho Quý khách hàng OTC đã đạt doanh số tích lũy từ ngày 01/01/2022 – 30/11/2022.  

Trong năm 2022, lần đầu tiên Imexpharm ghi nhận thành tích cả 20/20 chi nhánh trong hệ thống bán hàng đều về đích OTC. Một thành tích ngoạn mục của Khối Kinh doanh, điều này có được trên hết là đến sự ủng hộ rất lớn của hơn 400 thành viên ImexFamily nói chung và Quý khách hàng tham gia Ngày hội nói riêng. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời tri ân chân thành đến các đại lý, hiệu thuốc tiêu biểu, đã đóng góp vào thành công lớn của Imexpharm trong năm 2022.

“Chúng tôi cũng đặc biệt cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ quan trọng từ phía quý khách hàng và đối tác trong năm qua. Tất cả những thành tựu này đều không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và đóng góp của quý vị. Quý vị là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi hoàn thành những mục tiêu và thành tựu quan trọng trong suốt một năm qua”, TS. Ngô Minh Tuấn, PTGĐ Công ty đã chia sẻ.

Hiện thực hóa lời cảm ơn đó, Imexpharm đã mang đến những món quà tinh tế nhất dành cho Quý khách hàng khi tham gia Ngày hội Claminat 2022. Đồng hành cùng Imexpharm, Quý khách hàng đã được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất như khám phá thành phố lễ hội không ngủ Grand World, thưởng thức show diễn ánh sáng đỉnh cao “Sắc màu Venice”, trải nghiệm không gian sang trọng của du thuyền 5 sao Nautilus Namaste cùng với hoạt động lặn biển ngắm san hô ở hòn Gầm Ghì. Bằng sự chăm sóc tận tam của đội ngũ Imexpharm mà trải nghiệm của quý khách thêm phần trọn vẹn, để lại những kỷ niệm đẹp khó phai.

Là một khách hàng gắn bó lâu năm, Nhà thuốc Mỹ Linh đã chia sẻ: “Cảm ơn công ty cùng toàn thể các anh chị đã góp phần thực hiện chương trình trải nghiệm Phú Quốc lần đầu của em rất thú vị ạ”. Nhà thuốc Mỹ Hằng đã nêu cảm xúc: “Rất vui, được dịp giao lưu với đồng nghiệp, các em phụ trách các bộ phận”. Những phản hồi tích cực từ Quý khách hàng dành cho “Ngày hội Claminat” là chất xúc tác gia tăng sự kết nối và tạo động lực để Imexpharm có thể mang đến những chương trình hấp hẫn hơn trong những năm kế tiếp.

Được biết, Imexpharm đã xây dựng kế hoạch cho Ngày hội Claminat 2023, với các điểm đến hấp dẫn như: Đà Nẵng – Hội An, Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình hay Bali (Indonesia), Sydney – Melbourne (Úc), dựa trên cam kết doanh số tích lũy của Quý khách hàng. Các điểm đến đa dạng hơn, hấp dẫn hơn, duy chỉ có một điều mà Imexpharm cam kết không thay đổi, đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, để làm hài lòng các Quý khách hàng khi tham gia chương trình. Điều này cũng là minh chứng cho việc duy trì GTCL – NTVH Số 1 trong văn hóa của Imexpharm: Hướng đến khách hàng – Dịch vụ dẫn đầu, đảm bảo những trải nghiệm của Quý khách hàng sẽ là những trải nghiệm tốt nhất. 

Tưng bừng và bốc cháy giao lưu cùng thần tượng của mình là một kỷ niệm khó phai đối với các thành viên tham gia sự kiện

Và điều quan trọng hơn cả, đó là Imexpharm cam kết sẽ mang tới những sản phẩm thực sự chất lượng, đúng như Sứ mệnh “Cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng” mà mình theo đuổi. Năng lực lõi của Imexpharm, “đầu tư cho chất lượng sản phẩm” và “chú trọng cải tiến công nghệ sản xuất” vẫn sẽ được duy trì liên tục, qua đó củng cố vị thế của thương hiệu: nhà sản xuất thuốc có trách nhiệm cao tại Việt Nam. 

Với tầm nhìn “Chất lượng hàng đầu – Tiêu chuẩn Châu Âu”, Imexpharm đã có 11 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn EU-GMP, nhiều nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Những dòng kháng sinh hàng đầu của Công ty được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn cao trên thế giới, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Trên chững nền tảng bền vững Imexpharm luôn mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng nói chung và Quý khách hàng OTC nói riêng, qua đó củng cố niềm tin mà Quý khách hàng dành cho Imexpharm suốt nhiều năm qua. 

Trên tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và để hoàn thiện chiến lược chăm sóc sức khỏe một cách toàn vẹn ngay từ ban đầu, Imexpharm đã đưa Nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp) đi vào hoạt động từ năm 2021. Việc này giúp gia tăng danh mục các sản phẩm của nhóm trong thời gian tới. Hy vọng trên nền tảng vốn có, Imexpharm sẽ có được sự ủng hộ tối đa từ Quý khách hàng cho các dòng sản phẩm mới trong tương lai.

Một lần nữa, Imexpharm xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành, gắn bó của Quý khách hàng nói chung và Quý khách hàng OTC nói riêng. Imexpharm kỳ vọng mình sẽ thành công trong việc nâng cấp mối quan hệ giữa Imexpharm và Quý khách hàng lên một tầm cao mới, “nghĩa tình và thân ái, như người trong cùng một nhà, cùng nhau thịnh vượng”. Hẹn gặp lại tại Ngày hội Claminat 2023 vào năm sau.


Từ năm 2013, Ngày hội Claminat là một hoạt động thường niên do Imexpharm tổ chức nhằm tri ân và ghi nhận thành tích doanh số tích lũy trong năm vừa qua của nhóm khách hàng kênh OTC (đại lý, nhà thuốc bán lẻ). Ngày hội được thực hiện dưới dạng 1 chuyến đi nghỉ dưỡng với những dịch vụ, tiện ích cao cấp dành cho các đại lý, nhà thuốc đạt chỉ tiêu như cam kết. Song song với đó, đây còn là dịp để Imexpharm tham vấn, khảo sát để làm cơ sở điều chỉnh, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. 
Ngoài Claminat, Imexpharm còn khuyến khích các khách hàng OTC tích lũy doanh số các sản phẩm nhóm Bactamox, nhóm Zanimex, nhóm Imefed, Azimax 500, nhóm Imexime, Cidetuss, nhóm Probio, SuperMaxgo, Festale, nhóm Pumflex.