Thứ trưởng Bộ Y tế đến thăm và làm việc với Công ty CPDP Imexpharm (13/08/2015 19:12)

By
13/08/2015 - 19:12

Thứ trưởng Bộ Y tế đến thăm và làm việc với Công ty CPDP Imexpharm

Chiều ngày 11/08/2015, Thứ Trưởng Bộ Y tế – PGS.TS. Phạm Lê Tuấn đã đến thăm Trụ sở chính, tham quan nhà máy của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tại Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp; đồng thời có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Công ty

Về phía Đoàn BYT gồm các Ông/Bà: TS. Nguyễn Văn Tiên – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban các Vấn đề Xã hội – Quốc Hội, ThS. Lê Thành Công – Phó Vụ trưởng vụ Kế hoạch Tài chính – BYT, ThS. Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng phòng Đầu Tư Vụ Kế hoạch Tài chính – BYT, ThS. Dương Đức Thiện – Thư ký Thứ trưởng, Ông Nguyễn Quý Sơn – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dược Việt Nam và TS. Nguyễn Việt Hùng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược.

Về phía lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp với sự tham dự của TS.BS. Võ Anh Hổ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp.

Tại buổi làm việc, DS. Trần Thị Đào – Tổng Giám đốc Imexpharm đã có báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh và đầu tư của công ty, đồng thời nêu lên các khó khăn trước quy chế đấu thầu trong bệnh viện các năm qua, đặc biệt là những doanh nghiệp dược có chiến lược đầu tư chất lượng như Imexpharm. Điều này đã gây ảnh hưởng chung cho sự phát triển của ngành công nghiệp dược trong nước. Do vậy, Imexpharm đã chính thức có những kiến nghị cụ thể, hợp lý gửi đến Thứ Trưởng BYT nhân chuyến thăm và làm việc lần này.

Đoàn làm việc cũng được lắng nghe ý kiến của các vị đại diện đến từ Ủy Ban các Vấn đề Xã hội – Quốc Hội, các Vụ, Cục BYT, Tổng Công ty dược Việt Nam, và Sở Y tế Đồng Tháp.

Thứ trưởng bộ y tế thăm và làm việc tại Imexpharm

Kết luận sau cùng, Thứ trưởng BYT – PGS.TS. Phạm Lê Tuấn đã có phát biểu ghi nhận các ý kiến, kiến nghị từ phía Imexpharm và đưa ra một số định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành Dược thời gian tới để Imexpharm có chiến lược phù hợp cho riêng mình.

Thứ trưởng bộ y tế thăm và làm việc tại Imexpharm

Buổi làm việc đã kết thúc trong không khí cởi mở và thân mật.

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

Cephalexin 500mg - Dòng kháng sinh công nghệ cao được sản xuất tại nhà máy...

Video nổi bật