Imexpharm tổ chức cho Nhà đầu tư tham quan Nhà máy EU-GMP Bình Dương (06/05/2016 11:10)

By
06/05/2016 - 11:10

Imexpharm tổ chức cho Nhà đầu tư tham quan Nhà máy EU-GMP Bình Dương.

Nhân dịp hoàn tất các hạng mục cần thiết để nâng cấp hệ thống nhà máy Imexpharm theo tiêu chuẩn EU-GMP tại Khu công nghiệp VISP II Bình Dương, Imexpharm tổ chức cho các đối tác, quỹ đầu tư trong và ngoài nước chuyến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu hệ thống hiện đại của nhà máy, cũng như cung cấp và cùng thảo luận về thông tin, giải pháp và định hướng chiến lược đã đang và sẽ triển khai trong giai đoạn mới của nhà máy theo tiêu chuẩn EU GMP nói riêng và Imexpharm nói chung.

Tham quan nhà máy Bình Dương

Ngày 21/4/2016, Imexpharm tổ chức đưa các đối tác, các quỹ và nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước đến tham quan và làm việc tại Nhà máy Imexpharm, Khu VSIP II, Bình Dương.

Thông qua sự kiện này, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Imexpharm mong muốn các nhà đầu tư quan tâm và thấu hiểu hơn các nỗ lực, quyết tâm của Imexpharm trong việc triển khai nâng cấp nhà máy lên tiêu chuẩn EU GMP, một chuẩn mực mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, vị thế giá trị thương hiệu Imepxharm trên thị trường dược phẩm, một lợi thế riêng, khác biệt rất hiệu quả trong xu thế chung hiện tại, trước sự cạnh tranh khốc liệt và còn nhiều bất cập của ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Tham quan nhà máy Bình Dương

Ngay sau khi hướng dẫn khách mời tham quan thực tế, trải nghiệm các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một nhà máy hiện đại, tiêu chuẩn EU GMP, Quản lý nhà máy, Ban Tổng Giám đốc Imexpharm cùng thảo luận và giải đáp các ý kiến, đóng góp xây dựng với các quỹ đầu tư, đối tác về các định hướng chiến lược trong kinh doanh, quản trị hệ thống và nguồn nhân lực cấp cao của Imexpharm trong giai đoạn mới.

Tham quan nhà máy Bình Dương

Tham quan nhà máy Bình Dương

Cũng thông qua các giải pháp hiệu quả cho quá trình kinh doanh thực tế hiện tại, những hoạt động, định hướng giải pháp, chiến lược sẽ được triển khai trong giai đoạn 2016- 2020, Imexpharm trình bày đầy đủ thông tin và thể hiện rõ năng lực, sự quyết tâm và tâm huyết của toàn đội ngũ trong các chiến lược cốt lõi này và nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của đối tác, các quỹ đầu tư.

Điều này giúp Imexpharm và toàn đội ngũ có thêm nhiều động lực và toàn tâm nhất trí cùng nhau thực hiện hiệu quả các chiến lược cốt lõi, trọng yếu đã được thông qua.

Dự kiến vào cuối quý II/2016, Imexpharm sẽ nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU-GMP cho nhà máy tại khu VIP II – Bình Dương.

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

Cephalexin 500mg - Dòng kháng sinh công nghệ cao được sản xuất tại nhà máy...

Video nổi bật