Bản tin tổng hợp tháng 9 – 2011 (14/11/2013 15:54)

By
14/11/2013 - 15:30

Bản tin tổng hợp tháng 9 - 2011.

Thị trường chứng khoán từ giữa tháng 8 đến nửa đầu tháng 9 phục hồi mạnh với kỳ vọng của giới đầu tư về việc giảm lãi suất và kềm chế lạm phát. Tuy nhiên kỳ vọng cũng qua nhanh vì cam kết của chính sách không mang lại kết quả. Thị trường phải trả giá ngược cho kỳ vọng vì VN-Index đã tăng gần 22.5% trong hơn 1 tháng qua, trong khi đó sức hút của vàng và USD đối với dòng vốn đầu cơ góp phần kéo VN-Index về mức ban đầu. Như vậy xu hướng tăng ngắn hạn đã cho thấy tín hiệu kết thúc.

tin imexpharm thang 9

Hội nghị khách hàng năm 2011 tại Đồng Tháp

Giá cổ phiếu IMP trong tháng 9 dao động từ 44.6 đến 49. Khối lượng giao dịch thấp. Chỉ có 3 phiên liên tiếp của các ngày 19, 20, 21/9 khối lượng giao dịch khá so với các phiên khác và giá khớp lệnh cao, các phiên còn lại khối lượng rất thấp, trừ phiên cuối tháng giao dịch được 5.260 cổ phiếu. Hai phiên đầu tháng không thực hiện được giao dịch nào.

Các hoạt động của Imexpharm

Hội nghị khách hàng Imexpharm 2011 với chủ đề: “Imexpharm – Dẫn đầu chất lượng thuốc Generics”

Để tri ân khách hàng, đồng thời mong muốn chia sẻ thông tin về giải pháp chăm sóc sức khỏe, từ ngày 29/09 đến 29/10/2011, Imexpharm đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2011 với sự tham dự của 4.825 khách hàng tại tỉnh nhà Đồng Tháp, tại 8 địa điểm khác trên toàn quốc thuộc các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Khánh Hòa, Đaklak, Đà Nẵng và Hà Nội. Thông qua báo cáo khoa học của PGS.TS.DS. Lê Minh Trí – ĐHYD TP.HCM với nội dung: “Các tiêu chí lựa chọn thuốc generics chất lượng tốt”.

Imexpharm đã giải tỏa các ưu tư, đắn đo hiện nay của giới chuyên môn y dược, quý khách hàng và người tiêu dùng về sự phức tạp và đa dạng của thuốc generics trên thị trường, giúp mọi người an tâm và tự tin khi chọn lựa thuốc chữa bệnh. Với chất lượng và thương hiệu đáng tin cậy, Imexpharm tự tin khẳng định sản phẩm của mình là sự lựa chọn hiệu quả kinh tế nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Imexpharm còn kết hợp chương trình rút thăm may mắn, câu hỏi trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, thiết thực để tri ân, giao lưu cùng khách hàng trong hội nghị.

Imexpharm đang xúc tiến đầu tư giải pháp ERP

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, trong khi các phần mềm đang sử dụng riêng lẻ không đáp ứng được nhu cầu tích hợp thông tin để việc quản lý điều hành hiệu quả và thông suốt hoạt động toàn công ty, vừa qua Imexpharm đã làm việc với các nhà cung cấp Phúc Hưng Thịnh (Giải pháp Oracle), CSC (giải pháp của SAP)… để xem xét lựa chọn đối tác thực hiện giải pháp ERP. Sau khi làm việc với các nhà cung cấp, Imexpharm đang xem xét thận trọng khả năng ứng dụng ERP vào hoạt động của công ty, cũng như tất cả thuận lợi và trở ngại khi ứng dụng. để có quyết định hiệu quả về việc đầu tư giải pháp ERP toàn hệ thống trong thời gian sắp tới.

Quý 3 năm 2011, tổng doanh thu hoạt động kinh doanh và thu nhập khác của Imexpharm đạt 172.4 tỷ, nâng tổng doanh thu 9 tháng đầu năm lên 545.6 tỷ đồng, đạt 68.2% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận trước thuế Quý 3 đạt 28.9 tỷ, và lũy kế 9 tháng đạt 82.4 tỷ đồng, bằng 82.4% kế hoạch lợi nhuận năm 2011.

Tin khác

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

Cephalexin 500mg - Dòng kháng sinh công nghệ cao được sản xuất tại nhà máy...

Video nổi bật