Ngày hội bán hàng Imexpharm 2014 (13/02/2014 15:56)

By
13/02/2014 - 15:56

Ngày hội bán hàng Imexpharm 2014.

Từ ngày 8/2 đến 11/2/2014, Mừng Xuân Giáp Ngọ, Imexpharm kết hợp Tập đoàn giáo dục TOPPION tổ chức các khóa huấn luyện tư duy lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm và hàng loạt các cuộc thi giao lưu văn nghệ, diễu hành và thể dục thể thao cho đội ngũ bán hàng toàn quốc và khối sản xuất văn phòng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tự tin quyết tâm lập các kỷ lục nội bộ và phấn đấu vào top doanh nghiệp đạt 1,000 tỷ đồng doanh số cho năm 2014.

Hòa cùng không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân, hoạt động thường niên dành cho khối bán hàng toàn quốc của Imexpharm năm 2014 có nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn và đột phá hơn các năm qua. Trình dược viên cả nước tham gia các khóa học Mindset ( Thay đổi mô thức tư duy, suy nghĩ) Văn hóa doanh nghiệp, huấn luyện kỹ năng bán hàng và kiến thức các sản phẩm mới, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cho toàn đội ngũ trước thềm năm mới 2014 với nhiều thử thách.

   

Sau 2 ngày được TOPPION huấn luyện Inhouse, khối bán hàng tiếp thị Imexpharm toàn quốc kết hợp cùng các anh chị em khối sản xuất, văn phòng cùng giao lưu qua các trò chơi Team Building Outdoor và lập các kỷ lục tại Trụ sở Tòa nhà Imexpharm và Thành phố Cao Lãnh như sau:

   

   

Lễ xuất quân đi bộ vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, hơn 800 cán bộ, nhân viên Đại gia đình Imexpharm với trang phục màu xanh lá, mũ trắng từ Toà nhà văn phòng Imexpharm diễu hành qua các tuyến đường trung tâm và thẳng tiến vào sân vận động Khu liên hợp thể thao Thành phố Cao Lãnh hô vang khẩu hiệu về Imexpharm, tinh thần đoàn kết và băng rôn cờ phướn tuyên truyền kêu gọi cộng đồng chung tay cùng nhau xây dựng Thành phố văn minh lịch sự và sạch sẽ, thân thiện với môi trường, thiên nhiên.

Với khoảng thời gian ngắn, Thương hiệu IMEXPHARM đã được xếp lên ngay ngắn và chỉnh chu giữa sân vận động bóng đá bằng chính những con người Imexpharm, một tinh thần và hình ảnh về sự đoàn kết nhất trí cùng nhau cùng hướng về một mục tiêu chung của Imepxharm đã được thực hiện hết sức bài bản, chuyên nghiệp và đồng nhất, kỷ lục xếp hình Logo thương hiệu Imexpharm với số lượng người tham gia đông nhất đã được thiết lập.

   

Thông qua các trò chơi Team, những giá trị về Văn hóa Imexpharm, con người Imexpharm, các giá trị cốt lõi Imexpharm mong muốn đóng góp cho cộng đồng, khách hàng thân thiết của Imexpharm đã được lồng ghép khéo léo để từng thành viên thấu hiểu, chia sẻ và đòan kết cùng nhau quyết thực hiện và ghi nhớ để hoàn thiện bản thân và ứng xử đúng mực với khách hàng như các tiêu chí đã đề ra.

Tại hội thao, các trận cầu hay, những pha bóng đẹp được các vận động viên trình diễn thuyết phục với sự cổ vũ nhiệt tình hăng say và cháy hết mình của các đoàn cổ động viên Imexpharm cả nước về ủng hộ.

Đêm Gala-Dinner tổng kết diễn ra ấm cúng và thân thiện, Ban tổ chức trình chiếu lại những hình ảnh vui nhộn, xuất thần và bất ngờ nhất của cả vận động viên, cổ động viên làm tăng thêm không khí vui vẻ cho đêm tiệc chia tay. Các nghệ sĩ cây nhà lá vườn cống hiến cho đêm hội các tiết mục ca nhạc kịch rất chuyên nghiệp với nhiều biến tấu bất ngờ truyền tải các giá trị cốt lõi, tinh thần đội ngũ và thương hiệu Imexpharm. Ban tổ chức hết sức bất ngờ và tâm đắc trước các tiết mục biểu diễn và không khí sôi động hơn nữa với phần trao giải cho hội thao và tiết mục xuất sắc.

Sau 4 ngày cùng nhau học tập, chia sẻ giao lưu thể thao hội diễn văn nghệ ngày hội kết thúc tốt đẹp, từng thành viên Imexpharm cả nước thấu hiểu các giá trị, mục tiêu mà Thương hiệu Imexpharm đã, đang và sẽ xây dựng cho đội ngũ, cho khách hàng và sức khỏe cộng đồng, quyết tâm đoàn kết cùng nhau vững tin trước các thách thức của năm 2014, tất cả cam kết và hô vang khẩu hiệu Imexpharm, khẳng định một niềm tin chiến thắng và sẽ gặp lại nhau vào Ngày Hội 2015 để chia sẻ niềm vui, niềm vui chiến thắng đã vượt qua mốc doanh số 1,000 tỷ đồng như lời cam kết đã đề ra.

Chúc tất cả các thành viên Đại gia đình Imexpharm đầu Xuân sức khỏe, an khang và thành công.

Sản phẩm mới

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

Video nổi bật