Imexpharm – Trao phần thưởng khuyến học lần V – Năm học 2006-2007 (15/11/2013 09:56)

By
15/11/2013 - 9:56

Đêm 22/05/2007, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm phối hợp với hội khuyến học, Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ trao phần thưởng khuyến học Imexpharm lần V – Năm học 2006 – 2007.

Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Nhàn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Lê Vĩnh Tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Quang Thạnh Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, bà Nguyễn Thị Nghiệm Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, cùng với lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, huyện thị, thành phố, Hội khuyến học tỉnh, Ban Giám hiệu các trường học trong tỉnh, các thầy cô giáo và các em học sinh tỉnh Đồng Tháp.

“Trong 5 năm qua, hoạt động khuyến học Imexpharm đã trở thành một nét văn hóa của ngành giáo dục và hoạt động khuyến học tỉnh nhà. Không chỉ các em học sinh sinh viên mà nhiều người dân Đồng Tháp cũng đã quen thuộc với hoạt động khuyến học này. Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi biết rằng các em học sinh sinh viên khoe nhau về những học bổng và phần thưởng khuyến học của Imexpharm, các bậc phụ huynh cũng quan tâm và chia sẽ với nhau những thông tin về hoạt động khuyến học này như một cách để động viên con em mình học tập tốt.

Chặng đường 5 năm khuyến học của Imexpharm chưa phải là dài đối với sự nghiệp trồng người nhưng chúng tôi thật sự hạnh phúc khi chính chương trình khuyến học Imexpharm này đã thật sự tạo nên một phong trào hiếu học trong các em học sinh sinh viên. Các em đã phấn đấu không chỉ vì giá trị của những phần thưởng mà quan trọng hơn là các em đã ý thức được giá trị to lớn hơn nhiều của việc học tập, của tri thức mà các em lĩnh hội được và các em sẽ sử dụng nó trong suốt cuộc đời mình. Chương trình khuyến học trong 5 năm qua của Imexpharm tại Đồng Tháp đã được thực hiện với tổng kinh phí hơn 06 tỷ đồng, hàng ngàn học bổng và hàng chục nghìn phần thưởng đã được trao cho các học sinh sinh viên xuất sắc và hiệu quả của chương trình mang lại là rất lớn.

Chương trình khuyến học Imexpharm 5 năm qua đã đem lại những hiệu quả to lớn ngoài sự mong đợi, hiệu quả đó chính là nguồn lực lao động tri thức cho chính công ty và cho cả nhiều ngành khác của tỉnh nhà. Thật khó để tính được giá trị của hiệu quả to lớn ấy nhưng chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng hiệu quả ấy lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã đầu tư. Thực sự chúng tôi tâm đắc và cần phát huy tốt hơn nữa bởi dự án khuyến học Imexpharm 5 năm qua đã thành công và là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có những dự án hoặc sản phẩm do tính chất đặc thù của chúng chỉ kéo dài một năm hoặc vài năm, còn dự án Khuyến học Imexpharm là một dự án cam kết dài hạn bởi chúng tôi hiểu rằng sự học là vô bờ bến, tiềm năng sáng tạo của con người là rất to lớn và đầu tư cho giáo dục là đầu tư thông minh và hiệu quả nhất.

Công ty dược phẩm Imexpharm đang phát triển và mở rộng hoạt động của mình với tốc độ rất nhanh. Chúng tôi sẽ thật sự cần bàn tay và khối óc của các em để đưa Imexpharm vươn xa hơn nữa. Nhiều ngành nghề của tỉnh nhà cũng đang cần trí tuệ của chính các em. Sự giàu có của mảnh đất Đồng Tháp thân yêu này đang trông chờ vào sự học tập của các em. Nếu không phải chính các em thì còn ai sẽ làm điều này cho quê hương yêu dấu của chúng ta hả các em? “( Trích phát biểu của DS. Trần Thị Đào – Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng Giám đốc Imexpharm).

Trong buổi lễ đã trao phần thưởng, đại diện cho 336 học sinh trong số 10.000 phần thưởng và 350 suất học bổng trong chương trình khuyến học Imexpharm lần V, các em dự buổi lễ còn được tham gia trò chơi “Tìm ẩn số cùng Imexpharm”, và thưởng thức những bài hát từ các anh chị nhân viên Imexpharm, Châu Gia Kiệt, Lương Bích Hữu, nhóm hài Anh Vũ thật ấn tượng cho các em dự lễ và các bạn xem qua Truyền hình Đồng Tháp.

Imexpharm

Sản phẩm mới

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

Video nổi bật