Imexpharm tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo, diện chính sách nhân kỉ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam và quốc tế lao động 1/5 (15/11/2013 10:47)

By
15/11/2013 - 10:47

Imexpharm tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo, diện chính sách nhân kỉ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam và quốc tế lao động 1/5

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm, ngày giải phóng miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, mừng ngày Quốc tế lao động 1/5. Sáng ngày 24/4/2011, tại trụ sở UBND xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, Tiền Giang, Công ty CPDP Imexpharm phối hợp cùng Đoàn trường và Bệnh viện ĐHYD Tp. HCM đã tiến hành khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 600 bệnh nhân là bà con nghèo, gia đình chính sách. Chuyến đi này có ông Phan Văn Khinh – PGĐ SYT Tiền Giang, Ds Trần Thái Hoàng – Phó TGĐ Imexpharm nhiệt tình tham gia công tác với đoàn.

cong ty duoc imexpharm to chuc kham benh va phat thuoc mien phi
 Là một trong những cái nôi cách mạng thời kháng chiến, xã Điềm Hy rất nổi tiếng và  được người dân Việt Nam biết đến với chiến thắng Ấp Bắc anh hùng của Đảng và nhân dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tuy nhiên những hậu quả để lại cho vùng đất và cuộc sống người dân quật cường nơi đây cũng không nhỏ, dù luôn được Chính quyền, Nhà nước quan tâm, hỗ trợ nhưng đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt là điều kiện tiếp xúc với chăm sóc y tế còn hạn chế. Do đó, Imexpharm kết hợp với ĐHYD Tp HCM thành lập đoàn khám bệnh và phát quà cho người dân nơi đây nhân dịp kỷ niệm ngày chiến thắng lịch sử 30/4.

Các các thiết bị phục vụ cho chuyến đi như: thiết bị siêu âm, đo điện tim, thử mẫu tiểu đường và thiết  lập hồ sơ, dữ liệu nghiên cứu của các bác sỹ chuyên khoa rất được chính quyền địa phương và bà con nghi nhận và tin tưởng vào qui trình khám và chữa bệnh phát thuốc nghiêm túc của đoàn.

Bên cạnh đấy, với sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện đúng tinh thần đền ơn đáp nghĩa, Imexpharm phối hợp với chính quyền địa phương trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi và khám bệnh cho 5 bà mẹ VNAH đã cao tuổi không thể đi lại được tại vùng căn cứ Ấp Bắc, ông Phan Văn Khinh đại diện SYT và Ds Trần Thái Hoàng Phó TGĐ Imexpharm- nhà tài trợ chuyến đi đã trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, cám ơn và tặng quà cho các mẹ.

Chuyến khám và phát thuốc cho bà con nghèo và nghĩa cử chân tình  của Imexpharm và đoàn y bác sỹ được chính quyền và cơ quan quản lý y tế địa phương ghi nhận, đồng thời Imexpharm cũng xem đây là một nét đẹp, văn hóa doanh nghiệp của Thương hiệu Imexpharm trong các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp dược với xã hội cộng đồng.

Anh Trần Thế Hào – GĐ Ban Truyền thông Imexpharm cho biết sau 3 năm kết nghĩa với Đoàn trường và Bệnh viện ĐHYD Tp HCM, Imexpharm đã tổ chức Chương trình khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo, diện chính sách tại các tỉnh thành phía Nam với hơn 36 chuyến đi tại 13 tỉnh thành, thu hút hơn 800 Tiến sỹ, bác sỹ, dược sỹ và 400 đoàn viên thanh niên y tế địa phương, tiến hành khám và phát thuốc cho gần 22,000 người dân với kinh phí 2,1 tỷ đồng, đây là một hoạt động được Imexpharm thực hiện xuyên suốt và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và quan tâm giúp đỡ của các đơn vị phối hợp, chính quyền địa phương và Sở Y Tế các nơi, có thể nói Thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Imexpharm ngày nay trở nên quen thuộc với không chỉ khách hàng, cơ quan y tế mà còn đông đảo người dân, bệnh nhân khắp nơi tin tưởng sử dụng.

Imexpharm mong muốn tiếp tục nhân rộng mô hình Khám và phát thuốc miễn phí này cho các tỉnh thành còn lại trên cả nước và bước đầu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị  phía Bắc như Bắc Giang, ĐHYD Thái Nguyên, Nghệ An… Imexpharm tiếp tục làm việc với các đơn vị còn lại và hy vọng sẽ tổ chức các chuyến khám và phát thuốc cho bà con tại các tỉnh thành phía Bắc nhân dịp chào mừng ngày Quốc khánh 2/9/2011 sắp tới.

Một số hình ảnh về buổi khám chữa bệnh và phát thuốc:

imexpharm tham kham va phat thuoc cho nguoi benh

Bác sĩ đang khám bệnh cho người dân tại xã Điềm Hy

tang qua cho ba me vnah

Ds. Trần Thái Hoàng – P. Tổng Giám Đốc Imexpharm trao tặng quà cho bà mẹ VNAH

imexpharm phat thuoc mien phi

Ông Phan Văn Khinh – P. Giám đốc Sở Y tế Tiền Giang

Sản phẩm mới

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

Video nổi bật