Imexpharm tổ chức chương trình mừng xuân Đinh Hợi (15/11/2013 09:45)

By
15/11/2013 - 9:45

Vào lúc 20h00’ ngày 11/02/2007 ( nhầm ngày 24 tết ) Công ty Cồ phần Dược phầm Imexpharm phối hợp Đài Truyền hình Đồng Tháp tổ chức chương ca nhạc với chủ đề “ Quê hương – Mùa Xuân “. Cũng trong dịp này Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm tặng quà tết cho 100 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thành phố Cao Lãnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh & Truyền hình Đồng Tháp.

Đến dự đêm văn nghệ có BS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Đồng Tháp, Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND Tp. Cao Lãnh. Về Phía đơn vị Tổ chức có ông Phạm Hồng Kiển Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp, DS. Trần Thị Đào – Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Đại diện 100 hộ gia đình nghèo nhận quà tết Imexpharm và có trên 5.000 bà con nhân dân đến dự.

Mở đầu là phần phát biểu khai mạc DS. Trần Thị Đào – Tổng Giám đốc Imexpharm – Nhà tài trợ “Tết là một khoảng thời gian tuyệt vời đối với mọi người dân Việt Nam. Nhưng Tết đối với người nông dân, Tết đối với người nghèo sẽ đặc biệt hơn nhiều bởi đây là thời gian duy nhất trong năm họ có thể nghỉ ngơi, hưởng thụ cũng như mơ ước đến những điều bình thường nhất. Gia đình nghèo muốn được ăn no trong ngày Tết, trẻ em nghèo muốn được mặc chiếc áo mới trong ngày Tết. Những điều mà người bình thường có được quanh năm thì người nghèo chỉ mơ có được trong mấy ngày Tết. Ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty Imexpharm chúng tôi rất coi trọng công tác xã hội như: trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, giúp đỡ đồng bào nghèo bị thiên tai. Chương trình “An Tết với người nghèo” là một hoạt động xã hội quan trọng năm nay của công ty Imexpharm chúng tôi”

Tiếp theo là phần văn nghệ của các Ca sỹ nổi tiếng xuất thân từ quê hương Đồng Tháp như : NSND Diệp Lang, Trọng Phúc, Phượng Hằng, Vân Quang Long và một số ca sỹ, nghệ sỹ nổ tiếng Tp.HCM : Thanh Ngân, Châu Thanh, Thanh Thảo, Lưu Bích Hữu, Lâm Hùng, nhóm hài Hồng Tơ thể hiện qua những bài hát về quê hương – Mùa xuân.

Đêm văn nghệ khép lại đã để lại trong lòng khán giả đến xem trực tiếp và khán giả xem qua màn ảnh nhỏ một không khí vui xuân với quê hương.

Imexpharm

Tin khác

Sản phẩm mới

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

Video nổi bật